Xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức chuyển đổi số gắn với cải cách hành chính năm 2023
A A 08/10/2023 10:34:56 AM
Chiều ngày 08/10, UBND xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành tổ chức Hội thi tìm hiểu kiến thức chuyển đổi số gắn với cải cách hành chính năm 2023 nhằm hưởng ứng Tuần lễ chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 và Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Đây là địa phương đầu tiên trong toàn huyện triển khai hội thi này.
Hội thi thu hút 11 đội đến từ các tổ chức chính trị-xã hội ở xã Hành Dũng, các đội tham gia tranh tài ở 2 phần thi gồm: phần thi trắc nghiệm trả lời kiến thức về cải cách hành chính và chuyển đổi số; Phần thi thứ 2 là thuyết trình về vai trò, trách nhiệm của tổ chức và cá nhân cán bộ, công chức, viên chức trong công tác chuyển đổi số gắn với cải cách hành chính, liên hệ thực tế nhiệm vụ được phân công.
Cuộc thi giúp cán bộ, công chức, viên chức nắm vững lộ trình chuyển đổi số và cải cách hành chính, đồng thời lan toả các nội dung, thông điệp đến người dân và doanh nghiệp trong toàn huyện./.
Loan Vũ