Xã Tịnh Sơn triển khai chữ ký số công cộng
A A 29/08/2023 04:42:51 PM
Sáng 29/8, UBND xã Tịnh Sơn, huyện Sơn Tịnh phối hợp cùng VNPT tổ chức Hội nghị tập huấn, hướng dẫn, cài đặt chữ ký số VNPT SmartCA để thực hiện thủ tục hành chính trên cổng dịch vụ công cho 150 cán bộ, công chức, viên chức, Tổ công nghệ số cộng đồng và nhân dân trên địa bàn xã.
Tại hội nghị, đại diện VNPT huyện Sơn Tịnh hỗ trợ cài đặt chữ ký số, hướng dẫn sử dụng phần mềm chữ ký số để thực hiện dịch vụ công trực tuyến và thông tin sơ bộ về cấu hình của phần mềm, ký số tài liệu PDF, xác thực chữ ký trên tài liệu PDF và ký số trên văn bản cho cán bộ, công chức và người dân.
Sau buổi tập huấn, cán bộ, công chức và thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng xã, thôn sẽ triển khai, hướng dẫn người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tiếp cận với chữ ký số để thực hiện các thủ tục hành chính và giao dịch hành chính trong thời gian tới.
Chủ tịch UBND xã Phạm Văn Lành phát biểu chỉ đạo Hội nghị