Gần 100 học viên tham gia tập huấn bán hàng, kinh doanh trực tuyến trên mạng xã hội facebook và website thương mại điện tử
A A 24/07/2023 08:48:37 AM

Tham dự lớp tập huấn là gần 100 học viên đại diện các hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe chuyên gia triển khai, hướng dẫn một số nội dung về xây dựng, vận hành kênh bán hàng chuyên nghiệp trên facebook, website; cách tăng lượt tương tác, thu hút khách hàng tiềm năng khi quảng cáo trên facebook và chỉ ra các lợi ích, rủi ro khi bán hàng, xây dựng kênh trực tuyến.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực giúp các hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, hợp tác xã, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nắm vững được kiến thức, kỹ năng bán hàng, kinh doanh trực tuyến; hỗ trợ giới thiệu, quảng bá, phân phối các sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và các sản phẩm đặc trưng của địa phương, của tỉnh có cơ hội tiếp cận khách hàng.