Sơn Hà: gần 700 cán bộ, công chức và thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng được tập huấn về chuyển đổi số
A A 07/11/2023 05:13:35 PM
Sáng ngày 07/11, UBND huyện Sơn Hà khai mạc Hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số năm 2023 cho gần 700 cán bộ, công chức thuộc các phòng ban của huyện, các xã, thị trấn thuộc huyện và thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng các cấp của huyện.

Tham dự và báo cáo tại Hội nghị có ông Nguyễn Quốc Huy Hoàng, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; về phía lãnh đạo huyện có ông Trần Văn Luật, Bí thư Huyện uỷ; ông Đinh Xuân Dũng, PBT thường trực Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện; bà Đinh Thị Trà, Chủ tịch UBND huyện.

Hội nghị tập huấn diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 7-10/11 và chia ra làm 4 lớp. Tại các lớp tập huấn, các đại biểu được thông tin về kiến thức, kỹ năng về chuyển đổi số; các chiến lược liên quan đến quản lý chuyển đổi số và các giải pháp mới giúp thúc đẩy chính quyền số, kinh tế số và xã hội số của địa phương;  kỹ năng thương mại điện tử, thanh toán điện tử; Hướng dẫn thực hiện các quy trình thủ tục hành chính mức độ 3 mức độ 4; triển khai ứng dụng định danh điện tử - VneID…..
Bà Đinh Thị Trà, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Hội nghị tập huấn
Toàn cảnh Hội nghị tập huấn