Thanh niên Bình Sơn tiên phong với chuyển đổi số
A A 12/07/2023 08:34:20 AM
Thực hiện Chương trình ”Thanh niên Bình Sơn tiên phong với chuyển đổi số”, trong đợt 1 của tháng 07/2023, các cấp Đoàn thanh niên trên địa bàn huyện đã triển khai 26 đợt ra quân với sự tham gia của 167 lượt đoàn viên, thanh niên và kết quả đã hướng dẫn và cài đặt ứng dụng VNeID 1.075 người dân, hướng dẫn và đăng ký tài khoản Dịch vụ công cho 297 người dân và hỗ trợ 226 người dân đăng ký thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công.

Trong thời gian đến, với vai trò tiên phong trong công tác chuyển đổi số, Đoàn thanh niên các cấp trên địa bàn huyện Bình Sơn sẽ tiếp tục triển khai hướng dẫn, hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục hành chính trực tuyến trên cổng dịch vụ công theo quy định.

Đoàn viên thanh niên hướng dẫn người dân cài đặt các ứng dụng

Nhiều mô hình hỗ trợ người dân sử dụng dịch vụ công được triển khai ở các địa phương