DIỄN ĐÀN TUỔI TRẺ QUẢNG NGÃI VỚI VĂN HÓA ĐỌC VÀ CHUYỂN ĐỔI SỐ
A A 21/04/2023 09:50:23 AM
Tối ngày 20/4, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức Diễn đàn “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo” và “Tuổi trẻ Quảng Ngãi với văn hoá đọc và chuyển đổi số” cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Đến dự Diễn đàn có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn; Bí thư Tỉnh đoàn Cao Lê Tùng Nghĩa.

Cùng dự và làm giám khảo có ông Đỗ Quang Nghĩa, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; ông Nguyễn Văn Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; ông Bùi Văn Tiến, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; anh Trần Đăng Minh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; bà Lê Thị Thanh Hiếu, Phó Phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Diễn đàn có 2 nội dung gồm tham luận của 02 tuyên truyền viên và mini game của 4 đội thi gồm các tuyên truyền viên đại diện cho 4 cụm thi đua.

Chung cuộc, Cụm thi đua phía Nam đã xuất sắc đoạt giải Nhất; Cụm thi đua khối trực thuộc đoạt giải Nhì; giải Ba thuộc về hai đội: Cụm thi đua phía Bắc và Cụm miền núi, hải đảo.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn tặng quà cho 02 tuyên truyền viên tại diễn đàn

Đồng chí Trần Hoàng Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao giải nhất cho Cụm thi đua phía Nam
BTC trao giải nhì cho Cụm thi đua khối trực thuộc
BTC trao giải ba Cụm thi đua phía Bắc và Cụm miền núi, hải đảo.
Các đội tham gia dự thi
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn tham quan gian hàng của Sở TTTT