Xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành tổ chức Ký kết hợp tác triển khai mô hình chuyển đổi số - thanh toán số
A A 07/11/2023 05:07:04 PM
Chiều ngày 06 tháng 11 năm 2023, UBND xã Hành Dũng, huyện Nghĩa Hành tổ chức Ký hợp tác với Viettel Nghĩa Hành để Triển khai mô hình điểm Chuyển đổi số - Thanh toán số cho ngườu dân trên địa bàn.

Hoạt động ký kết nhằm hướng đến mục tiêu chung phát triển đồng bộ hạ tầng thanh toán và thuê bao Viettel Money trên địa bàn xã, tạo nên hệ sinh thái tài chính số toàn diện. Đồng thời, áp dụng công nghệ nhằm chuyển đổi số các hạng mục thuộc khu vực công. Từ đó, góp phần xây dựng chính quyền số, kinh tế số và xây dựng đồng bộ xã hội số trên địa bàn xã Hành Dũng nói riêng và huyện Nghĩa Hành nói chung.

Xã Hành Dũng hy vọng Viettel Nghĩa Hành, Quảng Ngãi cùng đồng hành chia sẻ, định hướng giới thiệu sản phẩm, hợp tác đầu tư trên các lĩnh vực của chuyển đổi số để xã có bước phát triển đột phá trên các lĩnh vực (y tế, giáo dục, nông nghiệp, an sinh xã hội và một số lĩnh vực quan trọng khác...) tạo điều kiện cho xã tham quan, tiếp cận, tìm hiểu những ứng dụng, công nghệ mới, hiện đại nhằm đầu tư, triển khai công nghệ số hiệu quả, phù hợp với tình hình thực tế ở địa phương. Nhân dịp này, Lãnh đạo Viettel đã trao quà cho học sinh nghèo học giỏi các trường TH và THCS trên địa bàn xã.

Hoạt động ký kết có ý nghĩa hết sức quan trọng và cấp thiết trong giai đoạn hiện nay khi xã đang trong quá trình thực hiện mục tiêu vừa phát triển kinh tế, đồng thời, cùng với cả nước thực hiện mục tiêu Chuyển đổi số quốc gia theo chỉ đạo của Trung ương, Chính phủ, tỉnh, huyện.

Lãnh đạo Viettel đã trao quà cho học sinh nghèo học giỏi